THAM GIA KHÓA HỌC VỀ CHĂM SÓC DA - HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ TẠI CHIHUN?

Đăng bởi NGUYỄN THÚY PHƯỢNG vào lúc 26/04/2021

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Spa tại Việt Nam với các khóa học chuyên sâu về kiến thức và thực hành. Vậy với khóa học về chăm sóc da tại Chihun sẽ đào tạo học viên những gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay trong nội dung dưới đây:

“Học luôn đi đôi với hành”, đương nhiên khi tham gia khá học về chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun, bạn sẽ được bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về mặt lý thuyết sau đó sẽ được đào tạo thuần thục về các thao tác cụ thể.

1. Học viên được đào tạo về lý thuyết

Khi tham gia khóa học về chăm sóc da, mỗi một học viên đều phải nắm bắt được những kiến thức cơ bản về da như: cấu tạo, chức năng của da và bao gồm các loại da nào? Sau đó, học viên sẽ phải biết đặc điểm căn bản của loại da đó từ đó có thể phân loại được đó là loại da nào: Da nhờn, khô, da nhạy cảm, da hỗn hợp hay da thường. Bởi chỉ khi phân loại được chính xác loại da thì ta mới có thể có biện pháp chăm sóc, điều trị riêng nhằm đạt được hiệu quả cao.

Tiếp đến khi đã hiểu rõ về làn da, học viên của khóa học về chăm sóc da sẽ được giảng giải về các bước chăm sóc da cơ bản cho đến nâng cao các kỹ thuật sử dụng các loại máy hút mụn, máy xông hơi, máy đẩy tinh chất, kỹ thuật lăn kim, phi kim, thải độc cho da, trẻ hóa làn da, thu nhỏ lỗ chân lông,…Bên cạnh đó, học viên sẽ được truyền dạy các kiến thức về triệt lông, giảm béo cơ bản….cho đến nắm được cách sử dụng máy móc công nghệ cao.

2. Học viên được đào tạo chuyên sâu về thực hành

Đào tạo cách sử dụng máy móc, thiết bị

Trong lĩnh vực làm đẹp, không thể thiếu sự can thiệp của các loại thiết bị, máy móc công nghệ cao. Đương nhiên, khi biết cách sử dụng thuần thục các loại thiết bị này sẽ góp phần vào nâng cao chất lượng chăm sóc gia. Vì vậy, đến với khóa học về chăm sóc da của Chihun thì các học sau khi được giới thiệu về mặt lý thuyết sẽ phải thực hành nhiều lần cho đến khi sử dụng thành thạo máy móc làm đẹp.

Đào tạo kỹ thuật massage

Với khóa học về chăm sóc da, học viên sẽ được thực hành 2 kỹ thuật, bao gồm: Massage thư giãn cho da từ cơ bản đến nâng cao và massage cổ vai gáy. Theo đó, học viên sẽ được hướng dẫn để đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng lực và vị trí để đạt được hiệu quả cao nhất khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Đào tạo chuyên sâu cho từng yêu cầu khách hàng

Khóa học về chăm sóc da của Chihun sẽ hỗ trợ đầy đủ các công cụ, máy móc để học viên có thể thực hành nhiều lần cho đến khi thuần thục thao tác, bao gồm: điều trị da mụn, điều trị nám, tàn nhàng, điều trị da nhạy cảm, trẻ hóa da mặt, nâng cơ công nghệ hifu, trẻ hóa thu nhỏ lỗ chân lông bằng Laser Carbon, lăn kim, phi kim, hút máu độc…

Ngoài ra, khóa học về chăm sóc da còn hướng dẫn học viên thực hành các loại dịch vụ khác như: Triệt lông, giảm béo cơ bản.

Đương nhiên, cả về lý thuyết lẫn thực hành thì học viên đều được thực hiện dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm cao và đã đạt được những danh hiệu đáng tự hào trong lĩnh vực làm đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học về chăm sóc da uy tín, chất lượng hãy gửi trọn niềm tin vào Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun.

 

HỌC VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC CHIHUN

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 76 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. HCM: 18/7 Đường S27, khu phố 2, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 083.248.1111 (Zalo) – 098.649.3331

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
083.248.1111 - 098.649.3331