Hướng Dẫn Nối Mi Đúng Cách

Đăng bởi NGUYỄN THÚY PHƯỢNG vào lúc 28/11/2019

QUY TRÌNH NỐI MI

Nối mi đẹp không phải chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn phải bảo vệ sự an toàn cho đôi mắt khách hàng. Muốn nối mi đẹp và an toàn cần phải đảm bảo được yếu tố cơ bản nhất là không gây cay, cộm, ngứa cho khách hàng. Tuy nhiên, để hàng mi nối đẹp tự nhiên đúng như mong đợi còn đòi hỏi rất nhiều ở yếu tố chuyên nghiệp của người thợ, quy trình các bước nối mi phải tuân thủ đầy đủ và áp dụng phương pháp kỹ thuật nối mi đúng đắn.

Bước 1

Vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước lạnh, nước muối sinh lí hoặc là nước tẩy trang khi khách hàng có trang điểm. Sau đó phân tích, đánh giá và quyết định mắt khách hàng sẽ phù hợp với những loại mi gì và nối mi theo phong cách gì là đẹp nhất.

Bước 2

Sử dụng băng dính dán hàng mi dưới lại để không gây khó khăn khi nheo mắt, chải chuốt mi thật của của khách hàng để chúng tách rời nhau, giúp dễ dàng hơn cho việc nối mi giả vào mi thật.

Bước 3

Nối mi giả vào mi thật. Công đoạn này đòi hỏi phải thật tỉ mỉ, khéo tay, cùng kỹ thuật cao để giúp khách hàng có được hàng mi đẹp. Dùng nhíp lấy mi giả, nhúng keo và đính vào mi thật một cách chính xác, khéo léo.

MỘT SỐ CÁCH NỐI MI ĐẸP TỰ NHIÊN

Đầu tiên là phương pháp nối mi trực tiếp vào mi thật: Kỹ thuật viên sẽ thực hiện dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên 1/2 chiều dài của lông mi đồng thời chọn lựa chiều dài và độ cong của sợi mi vừa phải, phù hợp với khuôn mặt để đem lại độ tự nhiên cao nhất cho hàng mi.

Phương pháp này đòi hỏi người thợ nối mi phải có tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao cùng tay nghề vững, mắt thẩm mỹ tinh tế bên cạnh đôi tay khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để được một hàng mi đẹp cho khách hàng. Phương pháp này sử dụng những loại mi đơn áp dụng với những người có lông mi ngắn.

Ưu điểm của phương pháp này là tuổi thọ của mi giả cao, trung bình khoảng 1 – 3 tháng, sau khi lớp keo khô và bong ra thì mi giả sẽ rụng xuống. Tuy nhiên phương pháp này thường mất nhiều thời gian nên giá cả thường cao hơn

Kết quả hình ảnh cho nối mi đẹp

Phương pháp tiếp theo là nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các mi mắt thật. Đây là phương pháp được nhiều salon nối mi sử dụng hiện nay. Phương pháp nối mi đẹp này áp dụng hầu hết các loại mi giả như mi đơn, mi chùm. Hiện này có rất nhiều loại mi giả với kích thước dài ngắn khác nhau rất phù hợp với phương pháp nối mi này.

Ưu điểm của phương pháp này là không tốn nhiều thời gian, phù hợp với nhiều loại mi và mắt, thích hợp với phong cách nối mi dày, tuy nhiên tuổi thọ của những sợ mi giả ngắn hơn phương pháp trên, trung bình khoảng 1 – 2 tháng, một vài ngày đầu sau khi nối mi bạn sẽ cảm thấy cộm, ngứa, hoặc có thể đau mắt nhẹ sau quen dần.

HỌC NỐI MI ĐẸP NHẤT Ở ĐÂU?

Học viên khi có nhu cầu tìm nơi hướng dẫn đào tạo nối mi đẹp thì không nơi nào qua được Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun. Vì đây là một địa chỉ đáp ứng đầy đủ những điều kiện tốt nhất để học viên có thể lĩnh hội kiến thức về ngành nối mi một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Khi học nối mi tại Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun học viên sẽ được tiếp xúc với công nghệ nối mi trực tiếp, tiến tiến của Hàn Quốc, với chuyên gia từ Hàn Quốc và Việt Nam. Sau khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được bảo hành tay nghề trọn đời, học viên được học lý thuyết và thực hành song song với nhau.

Tags : chihun, học nối mi, học viện thẩm mỹ, hướng dẫn nối mi, khóa học nối mi, nối mi, nối mi chuyên nghiệp, nối mi đẹp, nối mi đúng cách, spa, thẩm mỹ, đào tạo nail, đào tạo nối mi, đào tạo thẩm mỹ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
083.248.1111 - 098.649.3331