HỌC VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC CHIHUN CHÍNH THỨC THAM GIA CUỘC THI FESTIVAL OF BEAUTY STARS 2020

Đăng bởi NGUYỄN THÚY PHƯỢNG vào lúc 01/09/2020

Ngày 24/7 vừa qua, Học viên của Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc CHIHUN đã có mặt tại Phường Thanh Plaza, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội đến với hội thi tay nghề làm đẹp Festival of beauty stars 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đội ngũ giảng viên của Học viện CHIHUN vinh dự trở thành ban giám khảo chấm thi tại Festival of beauty Stars 2020

Đây là sân chơi nhằm tôn vinh lực lượng lao động có tay nghề cao trong ngành làm đẹp, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua, học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và cơ sở dạy nghề. Đồng thời cuộc thi góp phần vào việc phát triển đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao góp phần phát triển ngành làm đẹp nước nhà hội nhập thế giới.

Đội ngũ ban giám khảo làm việc công tâm và chuyên nghiệp

Festival of beauty stars  2020 quy tụ đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao tại các cơ sở làm đẹp và đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín trong cả nước. Đây là sân chơi uy tín, công bằng được cầm cân nảy mực bởi đội ngũ giám khảo có chuyên môn cao, công tâm đã tìm ra những thí sinh có tay nghề xuất sắc nhất.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đại diện học viện CHIHUN, cho biết: “Hội thi Festival of beauty stars 2020 đã khép lại trong niềm vui và hạnh phúc của mọi người. Nhìn những học viên của CHIHUN được vinh danh trên sân khấu với những phần thưởng cao quý và những cảm xúc vỡ òa của các em. Xin cảm ơn tất cả những Ban giám khảo, những người công tâm nhất cho các cuộc thi. Xin chúc các Ban giám khảo thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp truyền nghề. Chúc cho các em thí sinh đoạt giải năm nay luôn gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp các em đã chọn."

 

Tags : chihun, học viện thẩm mỹ, khóa học, khóa học tóc, khóa học trang điểm, kinh nghiệm phun xăm, lễ tốt nghiệp, phun xăm, trang điểm cô dâu, đào tạo nail, đào tạo phun xăm, đào tạo thẩm mỹ, đào tạo tóc, đào tạo trang điểm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
083.248.1111 - 098.649.3331