CÙNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHUN XĂM THẨM MỸ CÙNG GIẢNG VIÊN CỦA CHIHUN

Đăng bởi NGUYỄN THÚY PHƯỢNG vào lúc 03/07/2020

Xin chào các bạn yêu nghề phun xăm !

Hôm nay, học viện Chihun cùng kết hợp với giảng viên đào tạo phun xăm Master chia sẻ về bí quyết chọn mực CHUẨN, XỊN, KHÔNG BAY MÀU nhé !
Đa số nhiều người vẫn nghĩ mực xăm rởm thì sẽ nhanh bay màu, mực xịn phải là mực lâu bay màu - được vĩnh viễn càng tốt.

Thực sự cái này, ngay cả thợ trong nghề cũng người biết, người không, không phải ai làm nghề cũng rõ, cho nên người không trong ngành thì càng không thể biết

đó là lý do câu chuyện này mình chia sẻ cho mọi người hiểu , đặc biệt là khách hàng của mình trước đây hay trong tương lai.


Mực xăm rất khó để xoá , RẤT RẤT KHÓ. Lúc làm đã khó 1, thì lúc xoá là khó 10, đặc biệt là vết xăm đó sử dụng mực có tạp chất kim loại hay còn gọi là MỰC VÔ CƠ , và kĩ thuật không đúng đi kim sâu, những dòng mực không có xuất xứ & nguồn gốc rõ ràng.

Đặc điểm của những dòng mực này là mau bám + lên màu nhanh + đậm + thời gian giữ màu lâu - người thợ & người làm rút ngắn được gian hoàn thành.
Tuy nhiên, cũng như son, những cái gì đậm, bám nhanh thì theo thời gian sẽ CÓ TÁC DỤNG PHỤ. Các bạn đánh son mà không dưỡng môi không tẩy trang môi có xỉn màu đi không ?. Nói gì phun xăm nó tiếp xúc trực tiếp đường máu. Dùng mực vô cơ bong ra đẹp nhưng theo thời gian nó xỉn màu lại - trông cũ kỹ.
Nếu mà kỹ thuật tốt, làm đẹp thì không nói, sau này nó xỉn thì dặm lại .


 

Ok ? Tạm chấp nhận. Nhưng lỡ nó xấu thì sao?? Phải xoá.
Xoá xăm vừa tốn tiền + thời gian + công sức + sức khoẻ... Mà nó đâu có hết 100%, nó vẫn để lại dấu tích ( có thể nó chỉ là vết mờ đủ để cover lên, trường hợp tệ hơn là bị sẹo).

Bởi thế, cái mực nào mà nó còn tự bay được thì nó mới là mực tốt. Mực tốt thì thường khó bám hơn, ăn màu chậm, lên màu lâu ( 1-3 tháng) mới bong có khi màu nhạt , lại còn màu bay từ 2 đến 3 năm . Ngoài ra càng dùng màu càng tươi và trong theo thời gian , mang lại nét đẹp trẻ trung tươi tắn cho khách hàng . Màu mau bay đấy là ưu điểm các bạn ạ.

Ngay cả bạn đi làm nơi kỹ thuật không chuẩn phải đi xoá thì xoá cũng dễ hơn. Vì mực tốt không chứa tạp chất kim loại, tiết kiệm được thời gian + công sức về vấn đề xóa sửa cho cả người làm và thợ.
Đấy là nói đến mực thôi, chưa kể kỹ thuật.


Đi sâu tay + mực Vô Cơ thì vết xăm càng lâu & khả năng bay màu hầu như không có.
Đi nông + mực tốt Hữu Cơ không pha tạp chất kim loại thì vết xăm lại càng nhanh bay.

Đấy, suy cho cùng, muốn đẹp mà an toàn thì phải chấp nhận nó chậm & thời hạn ngắn
THUỐC XỊN + MÀU BAY. Nha
Ngay cả phẫu thuật thẩm mỹ cũng có thời hạn mà 
-----------☘️☘️☘️-------------
HỌC VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC CHIHUN
Chi tiết liên hệ Hotline: 083.248.1111 (zalo) - 098.649.3331

Địa chỉ :76 Trần Vĩ , Mai Dịch , Cầu Giấy ,HN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
083.248.1111 - 098.649.3331