CHIA SẺ BÍ QUYẾT CHĂM SÓC DA SĂN CHẮC, GIẢM NẾP NHĂN

Đăng bởi NGUYỄN THÚY PHƯỢNG vào lúc 21/05/2020

Ngày mới tràn đầy năng lượng với chia sẻ về bí quyết chăm sóc da của Giảng viên bộ môn SPA - Nguyễn Thị Hậu của Học viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun nhé

VỖ MẶT

Việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền không quan trọng bằng cách bạn sử dụng chúng và hiệu quả của việc chăm sóc da nằm ở kỹ thuật, chứ không phải việc bạn sử dụng sản phẩm gì.
Một trong những bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật là phương pháp (kỹ thuật) vỗ mặt.
Khi áp dụng các sản phẩm chăm sóc da, cách hiệu quả nhất là vỗ nhẹ da và di chuyển từ cằm lên trên, các dưỡng chất sẽ dễ thẩm thấu và đi sâu vào da hơn là cách bôi thông thường. Hơn nữa vỗ mặt thường xuyên giúp tăng lưu lượng máu, da được "tập thể dục", giữ đc vẻ trẻ trung lâu dài.
Mình thường vỗ mặt khi:


👉 Xịt khoáng
Bất kể lúc nào mình xịt khoáng xong cũng vỗ nhẹ mà không để da tự khô để tránh trường hợp hút ngược ẩm khiến da mất nước.
👉 Bôi lotion (toner/ nước hoa hồng)
Nếu không có thời gian đắp mặt nạ lotion thì mình vẫn thường sử dụng bông cotton (bông tẩy trang) vỗ nhẹ nhàng lên mặt thay vì cách lau thông thường, hoặc bạn đổ lotion trực tiếp ra tay sạch rồi áp lên mặt vỗ nhẹ.


👉 Đắp mặt nạ
Mỗi khi đắp mặt nạ xong sẽ còn tinh chất đọng lại trên bề mặt da, vỗ nhẹ để da thẩm thấu hết và nhanh khô ráo.
👉 Bôi kem dưỡng
👉 Bôi kem chống nắng
Có một số loại kem chống nắng dạng lỏng thì mình bôi xong mới vỗ nhẹ, còn kem chống nắng đặc hơn rất nhanh khô thì mình sẽ chấm đều các điểm trên mặt xong vỗ đều nhanh tay.


Mình đọc ở đâu đó nói rằng phụ nữ Nhật vỗ mặt 200-300 cái một ngày và thực hiện đều đặn thì khoảng 1 tháng sau cảm nhận rõ rệt hiệu quả: da săn lại, các nếp nhăn mờ đi, da hồng hào và có sức sống hơn.
Từng đó bước mình liệt kê ở trên chắc cũng trên 200 cái một ngày rồi 😉

Chúc các nàng có làn da săn chắc,mạnh khỏe !

Tags : chăm sóc da, chihun, dưỡng da, học viện thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ, vỗ mặt, đào tạo spa, đào tạo thẩm mỹ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
083.248.1111 - 098.649.3331